top of page
4565490-.jpg

Social Media Ads

Good Bear Solution เรารับยิงแอดโฆษณาแบบ ONE STOP SERVICE ครบทุกแพลตฟอร์ม Social

เราเป็นบริษัทที่ปรึกษาทางด้านการตลาดออนไลน์ที่รับยิงแอดแบบ “ครบวงจร”

ด้วยทีมงานคนรุ่นใหม่มากประสบการณ์ พร้อมดูแลธุรกิจให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้    

✔ สร้างฐานลูกค้า           ✔ เพิ่มยอดขาย           ✔ เพิ่ม Brand Awareness          ✔ เพิ่มยอด Engagement  

บริการ One stop service รับยิงแอดทุกรูปแบบ 

11218764668.png
21218764668.png

ฟรี! ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญการตลาดออนไลน์

1112Goodbear.png

@goodbearsolution

1122odbear.png

089-196-6614 ,083-996-6033

Facebook Ads

บริการยิงโฆษณา Facebook Ads เพิ่มยอดขาย ให้ธุรกิจของคุณ

ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นแบรนด์ข้ามชาติหรือแบรนด์ไทย Facebook เป็นช่องทางสำคัญที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก โดยแบรนด์สามารถสร้างเพจ Facebook เพื่อธุรกิจโดยเฉพาะ เพื่อสร้างเป็นพื้นที่บนโลกออนไลน์ให้กับกลุ่มคนที่ต้องการติดตามเรื่องราวของแบรนด์

ในปัจจุบัน Facebook มีสมาชิกที่ใช้งานแพลตฟอร์มอยู่กว่า 950 ล้านคนทั่วโลก เป็นเว็บไซต์ที่คนเข้าเป็นอันดับ 2 รองจาก Google โดยคุณสามารถใช้เครื่องมือต่างๆ บนแพลตฟอร์มนี้ในการทำโฆษณาเจาะจงสำหรับคนเฉพาะแต่ละกลุ่มได้ แถมยังเลือกเวลา ตั้งค่าความถี่ที่เห็นโฆษณา และปัจจัยอื่นๆ ได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์อย่างเห็นผล

hand-is-pressing-facebook-screen-smartphone.jpg
BG-Goodbear-1.jpg

วิธีลงโฆษณาบน Facebook เพื่อเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจคุณ

Strategic Planning

วิเคราะห์ วางแผน และกำหนดวัตถุประสงค์การทำโฆษณา เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก หรือเพิ่มยอดขาย ภายใต้เงื่อนไขของงบประมาณ

Creative Ads

สร้างคอนเทนต์ด้วย Value Proposition เพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย ที่ไม่ใช่แค่เนื้อหาของสินค้า แต่ต้องเป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการรับรู้

Expert Optimization

ทำอย่างไรให้โฆษณามีประสิทธิภาพการแสดงผลดีที่สุด ไม่ใช่แค่การวิเคราะห์ Demographics แต่ต้องเป็นความสนใจและพฤติกรรมที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมายในเชิงลึก

KPI & Report

กำหนดดัชนีวัดความสำเร็จของโฆษณา ผ่านการรายงานผลตลอดแคมเปญ พร้อมเสนอ Solution ในการปรับกลยุทธ์ทางการตลาด

ธุรกิจของคุณเหมาะกับโฆษณาบน Facebook แบบไหน

Click to Website

โฆษณาบน Facebook ที่ส่งคนไปยังเว็บไซต์ เป็นฟังก์ชันที่เพิ่มจำนวนคลิกไปสู่เว็บไซต์ หรือดึงดูดให้คนเข้าชมเว็บไซต์ เพื่อสร้างยอดขายจากการเข้าเว็บไซต์ของคุณ

facebook2_1.jpeg

Message or Inbox

โฆษณาบน Facebook แบบข้อความ เพื่อนำส่งโฆษณาไปหาคนที่มีแนวโน้มที่จะ inbox มาหาเรา ควรเลือกกลุ่มเป้าหมายให้แคบ เพื่อได้กลุ่มเป้าหมายที่คุณภาพจริงๆ ที่ทักมาหาเรา

facebook3.jpeg

Conversion

โฆษณาบน Facebook แบบเพิ่มจำนวนคอนเวอร์ชันบนเว็บไซต์ ทำให้การยิงโฆษณาเกิดโอกาสปิดการขายได้มากขึ้น โดยใช้ Audiences จากการติด Pixel จับพฤติกรรมของลูกค้าที่เข้าชมเว็บไซต์

facebook1_1.jpeg

Lead Generation

โฆษณาบน Facebook แบบกรอกฟอร์มลงทะเบียน โปรโมตเพื่อสร้างโอกาสในการขาย โดยรวบรวมข้อมูลผู้ที่กรอกแบบฟอร์มเพื่อติดต่อกลับไป เช่น ธุรกิจอสังหาฯ ความงาม และการศึกษา

facebook5.jpeg

Post Engagement

การยกโพสต์ในเพจมาขึ้นโฆษณา ทำให้มีคนเห็นโพสต์มากขึ้น และยังเพิ่มจำนวนไลก์ คอมเมนต์ แชร์ในโพสต์นั้นด้วย เหมาะสำหรับแนะนำสินค้า บริการ หรือโปรโมชัน

facebook6.jpeg

Video views

โฆษณาบน Facebook แบบเพิ่มจำนวนการรับชมวิดีโอ ทำให้วิดีโอเป็นที่สนใจของกลุ่มเป้าหมาย พร้อมบอก message บางอย่างที่ธุรกิจต้องการนำเสนอ

Remarketing หรือ Retargeting

การทำการตลาดเพื่อเป็นการย้ำความสนใจ ไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่อาจเคยเป็นลูกค้าของคุณมาก่อน หรือเคยมี Action ใดๆ ในเว็บไซต์ของคุณ

Page Like

โฆษณาเพิ่มยอดไลก์เพจบน Facebook เพื่อเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเพจของคุณ เหมาะสำหรับเริ่มต้นสร้างแบรนด์ หรือต้องการแนะนำเพจให้คนรู้จัก ช่วยให้คุณได้พบกับลูกค้าใหม่ๆ

Instagram Ads

เพิ่มกำไรให้ธุรกิจด้วยโฆษณา Instagram

 Instagram นั้นมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนแทบจะมีประสิทธิภาพทรงพลังเทียบเท่ากับบริษัทแม่อย่าง Facebook เลยทีเดียว ซึ่งในแง่ของการทำ Digital Marketing นั้น แอปฯ Instagram เองแสดงให้เห็นอยู่แล้วไม่ว่าจะลงโฆษณาบน IG รูปแบบไหนก็สามารถเป็นไปได้ทั้งสิ้น ที่ผ่านมา Instagram ได้รันแคมเปญที่ประสบความสำเร็จ สามารถเผยแพร่ชื่อเสียงของแบรนด์ให้กลายเป็นที่รู้จักระดับโลกในหมู่ผู้ใช้งานแอปฯ ที่อัปโหลดรูปภาพกว่า 60 ล้านภาพในทุกๆ วัน ทำให้การใช้งานบนแอปพลิเคชันนี้ขยายไปได้ไกลเกินฐานลูกค้าอย่างรวดเร็ว ในประเทศไทยเองก็มีผู้ใช้งานมากกว่า 14 ล้านคน ทำให้การเผยแพร่เนื้อหาใดๆ ผ่าน Instagram กลายเป็นอีกหนทางหนึ่งในการทำให้ธุรกิจคุณประสบความสำเร็จได้มากยิ่งขึ้น ซึ่ง Primal เองก็มีประสบการณ์ในด้านการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียมานาน สามารถนำเสนอการรันแคมเปญผ่าน Instgram ในแบบระดับเฟิร์สคลาส เพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าสามารถบรรลุเป้าหมายได้ตามที่ตั้งไว้ได้

instagram-glass-geometry-shapes-abstract-composition-art-3d-rendering.jpeg
BG-Goodbear-1.jpg

โปรโมทและโฆษณาบน Instagram

Strategic Planning

วางแผนการทำโฆษณาด้วยฟีเจอร์ต่างๆบน Instagram เพื่อผลักดันให้เกิดการซื้อขาย อาทิ การติดแท็ก, ปุ่มกระตุ้น(Call to Action) และ ฟีเจอร์ checkout ที่สามารถจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต

Creative Ads

สร้างคอนเทนต์ด้วย Value Proposition เพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย ที่ไม่ใช่แค่เนื้อหาของสินค้า แต่ต้องเป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการรับรู้

Expert Optimization

ทำให้โฆษณามีประสิทธิภาพการแสดงผลดีที่สุด ไม่ใช่แค่การวิเคราะห์ Demographics แต่ต้องเป็นความสนใจและพฤติกรรมที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมายในเชิงลึก

KPI & Report

กำหนดดัชนีวัดความสำเร็จของโฆษณา ผ่านการรายงานผลตลอดแคมเปญ พร้อมเสนอ Solution ในการปรับกลยุทธ์ทางการตลาด

ธุรกิจของคุณเหมาะกับการโปรโมท Instagram แบบไหน

insta1.jpeg

Stories Ads

เป็นช่องทางที่ทำให้ผู้ใช้รู้สึกสนุก สร้างการมีส่วนร่วมของผู้คนได้มากกว่า แม้ว่าจะแสดงผลได้ไม่นาน แต่กลับให้ผลลัพธ์ที่ดีกับธุรกิจ

insta4.jpeg

Carousel Ads

ล้ำหน้าไปอีกขั้น ทำให้ผู้ชมสามารถเลื่อนดูรูปภาพและวิดีโอเพิ่มเติมได้ในหนึ่งโฆษณา ซึ่งทำให้ลูกค้าสนุกกับการเลือกดูสินค้ามากขึ้น

insta2.jpeg

Photo Ads

สร้างความดึงดูดด้วยรูปภาพ ที่สร้างสรรค์ สวยงาม และดูสะอาดตา เพราะ Instagram คือโซเชียลมีเดีย ที่โฟกัสรูปภาพเป็นสำคัญ

insta5.jpeg

Collection Ads

สร้างแรงบันดาลใจด้วยภาพ ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่ชอบเลือกซื้อสินค้าในโฆษณาเดียว สามารถบอกเล่าเรื่องราวของสินค้าหรือไลฟ์สไตล์ผ่านวิดีโอ รูปภาพ หรือทั้งสองอย่าง

insta3.jpeg

Video Ads

ฟีเจอร์ที่สามารถสร้างประสบการณ์ในการดึงดูดสายตาได้ดี ด้วยแสง สี เสียง และภาพเคลื่อนไหว ซึ่งสามารถแชร์วิดีโอความยาวสูงสุดถึง 60 วินาที

insta6.jpeg

Ads in Explore

แสดงโฆษณาบน IG ในฟีดให้กับกลุ่มเป้าหมายที่กำลังมองหาสิ่งที่น่าสนใจใหม่ๆ ที่ตรงกันกับสินค้าและบริการของคุณ

Tiktok Ads

TikTok ads ที่จะช่วยให้แบรนด์คุณโด่งดัง

TikTok แอปพลิเคชันแชร์วิดีโอที่ฮิตสุดๆ ในตอนนี้ได้กลายเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ทรงพลังที่สุดอีกช่องทางหนึ่งไปแล้ว เพราะมียอดผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนมีมากถึง 2 พันล้านคนทั่วโลกแล้วในเวลาไม่นาน ซึ่งผู้ใช้แอปฯ นี้ส่วนมากเป็นวัย Gen Z ดังนั้นหากคุณต้องการเข้าถึงกลุ่มคนวัยนี้ล่ะก็ TikTok ก็เป็นแพลตฟอร์มที่คุณจะมองข้ามไปไม่ได้เลย

เพื่อตอบโจทย์ ล่าสุด TikTok ได้เปิดตัวแพลตฟอร์ม TikTok For Business เพื่อให้นักการตลาดและแบรนด์ทั้งหลายได้ใช้ในการทำโฆษณา TikTok และแคมเปญต่างๆ ได้อย่างสะดวก นำเสนอเรื่องราวที่อยากให้กลุ่มเป้าหมายจดจำเกี่ยวกับแบรนด์และสินค้า พร้อมเพิ่มยอดได้ง่ายขึ้น ลองคิดดูสิว่า 90% ของผู้ใช้งานแอปฯ TikTok ออนไลน์อยู่บนแอปฯ หลายครั้งในแต่ละวัน โอกาสที่แบรนด์ของคุณจะเข้าถึงพวกเขานั้นจะมีมากแค่ไหน ดังนั้นเพื่อให้แคมเปญของคุณได้ผลดีที่สุด ต้องมีการวางแผนวิธีลงโฆษณา TikTok ให้เฉียบคมที่สุด

lviv-ukraine-october-25-2020-tik-tok-application-modern-smartphone-social-networks-black-b
BG-Goodbear-1.jpg

ทำ TikTok Ads เพื่อเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจของคุณ

Strategic Planning

วิเคราะห์ และกำหนดกลุ่มเป้าหมาย เพื่อสร้างกลยุทธ์ในการทำโฆษณา

Creative Ads

วางรูปแบบโฆษณาที่ตอบสนองกับความต้องการของแบรนด์ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

KPI & Report

กำหนดดัชนีวัดความสำเร็จของโฆษณา ผ่านการรายงานผลและระบบตรวจสอบสถิติ

TikTok Ads Brand Solution Packages

tic2.jpeg

Duets & Effects

หากคุณอัดวิดีโอลง TikTok ด้วย Feature Duets จะทำให้ผู้ใช้คนอื่นๆ มาอัดวิดีโอคู่กับคุณ เช่น พูด ร้องเพลง เต้น และการแสดงร่วมกับคุณ

1608090577029.jpeg

Creating & Reusing Sound

สามารถครีเอทเพลงของตัวเองลงใน TikTok เพื่อให้ผู้ใช้คนอื่นๆ นำสียงของคุณทำวิดีโอซ้ำๆ จนเกิด Earworm หรือสภาวะติดหู และกลายเป็นไวรัลได้

1608090592289.jpeg

Hashtag Challenge

การติด Hashtag บน TikTok ช่วยให้คุณเข้าถึงผู้ใช้งานคนอื่นๆ ได้จาก Hashtag ที่กำลังเป็นกระแส ซึ่งหากแคมเปญไหนเล่นแฮชแท็กถูกเวลา ก็จะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมหาศาล

tik4.jpeg

Official Advertising

การทำโฆษณาของ TikTok สามารถโปรโมทวิดีโอได้ทั้งในหน้า Feed และหน้าแฮชแท็ก นอกจากนี้ยังสามารถสร้างเอฟเฟกต์ของเแบรนด์และโปรโมทให้ผู้ใช้นำไปสร้างคอนเทนต์ต่อได้

TikTok Ads Brand Solution Packages

adtik2.png

In-Feed Video

โฆษณาที่แสดงวิดีโอในหน้า News Feed ของกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งมีความยาวไม่เกิน 60 วินาที

adtik3.png

Hashtag Challenge

โฆษณาจะปรากฏในรูปแบบของ Hashtag บนหน้า Discoveryซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้เข้าร่วมกันครีเอทวิดีโอผ่านแฮชแท็กจนเกิดเป็นเทรนด์

adtik1.png

Brand Takeover

โฆษณานี้จะแสดงผลขึ้นมาทันทีเมื่อผู้ใช้งานเปิดแอปพลิเคชันขึ้น

adtik4.png

Brand Effect

สร้างเอฟเฟกต์หรือสติกเกอร์ในนามของแบรนด์ เพื่อโปรโมทให้ผู้ใช้นำไปสร้างคอนเทนต์ ซึ่งมักจะมี Brand Identity ซ่อนอยู่

adtik5.png

Top View

รูปแบบโฆษณาในตำแหน่งด้านบนที่สามารถสร้างได้ทั้ง Reach Traffic และ Consideration ซึ่งสามารถสร้าง View และ Impression ได้จำนวนหลายล้านต่อวัน

bottom of page